Đảng uỷ xã tổ chức Hội nghị quán triệt các văn bản của Hội nghị TW 10 và Chỉ thị số 35 của Bộ Chính trị

Thực hiện kế hoạch số 169-KH/ĐU ngày 10/7/2019 của Ban Thường vụ huyện uỷ Phú Ninh, vào sáng ngày 31/7/2019 tại Hội trường NVH xã, Đảng uỷ xã Tam Lộc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị lần thứ mười BCHTTW đảng khoá XII; Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ chính trị và các văn bản mới của Đảng. Tham dự Hội nghị có đ/c Lê Văn Tình – BT ĐU – CT. UBND xã cùng các đ/c trong BTV ĐU, BCH Đảng bộ và tất cả đảng viên trong Đảng bộ xã.
Hội nghị đã nghe đ/c Lê Văn Tình – BT ĐU – CT. UBND xã quán triệt các nội dung đã được thông qua tại Hội nghị TW 10, khoá XII và Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc làn thứ XII của Đảng. Cũng tại Hội nghị này, đ/c Phạm Thị Kính – PBT ĐU- CT. HĐND xã đã quán triệt các văn bản mới của TW, Tỉnh uỷ về công tác xây dựng Đảng.

untitled copy copy copy copy copy copy

untitled 2

Đ/C Lê Văn Tình - BT Đảng uỷ - CT. UBND xã và đ/c Phạm Thị Kính - PBT Đảng uỷ - CT. HĐND xã báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, chất lượng, đảm bảo thành phần và giúp cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ nhứng nội dung cơ bản, cốt lõi các nội dung Hội nghị lần thứ mười BCHTTW đảng khoá XII; Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ chính trị và các văn bản mới của Đảng./.

Biên tập