Hưởng ứng chủ đề năm " An toàn cho phụ nữ và trẻ em gái năm 2019. Sáng ngày 25/6/2019 tại nhà sinh hoạt văn hóa xã Tam Lộc, Hội LHPN xã đã phối hợp với Công an xã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em, các tệ nạn xã hội, hoạt động tín dụng đen; phát động phong trào toàn dân tham gia Bảo vệ ANTQ.
Tham dự buổi tuyên truyền có Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã và đông đảo chị em HVPN cũng như các anh trong Tổ tự quản ở các thôn.

1 copyĐ/c Dương Văn Chương - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra, phòng chống tội phạm thông tin tại Hội nghị

Tại Hội nghị tuyên truyền các chị em đã được nghe đồng chí Dương Văn Chương- Đội trưởng đội cảnh sát điều tra phòng chống tội phạm, thông tin nhanh tình hình ANTT trên địa bàn huyện trong thời gian qua, và một số vấn nạn mà dư luận quan tâm như: tệ nạn cờ bạc, lô đề, ma túy, xâm hại tình dục và cả hoạt động tín dụng đen trá hình.
Trong thời gian đến Hội phụ nữ xã sẽ tiếp tục phối hợp với ngành Công an tiếp tục tuyên truyền, phổ biến rộng rãi những vấn đề tệ nạn mà dư luận quan tâm đến từng chi hội để chị em hội viên có thêm thông tin, cảnh giác phòng chống các tệ nạn, góp phần ổn định tình hình ANTT trên địa bàn xã./.

BTV: Hội LHPN xã

You are here: Home Tin tức hoạt động Đoàn thể TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI TRẺ EM, CÁC TỆ NẠN XÃ HỘI, HOẠT ĐỘNG TÍN DỤNG ĐEN