Hội thảo lịch sử Đảng bộ xã Tam Lộc, giai đoạn 1975-2015 (lần 2)

Về dự hội thảo có đồng chí Nguyễn Văn Trường – Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo qua các giai đoạn lịch sử; các đồng chí UVBCH Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020. Tại hội thảo, đồng chí Lê Văn Tình –Bí Thư Đảng ủy, CT UBND xã đã phát biểu khai mạc buổi hội thảo; nghe chủ biên báo cáo giải trình các ý kiến tham gia tại hội thảo lần thứ nhất; hội thảo đã thảo luận giữa chủ biên với nhân chứng lịch sử, giữa các nhân chứng lịch sử với nhau nhằm tạo sự thống nhất chung.

untitled copy copy copy copy copyÔng Lê Văn Tình - BT Đảng uy - CT. UBND xã chủ trì Hội thảo

Hội thảo đã làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, đã tiếp nhận được hơn 15 ý kiến của các đại biểu tham dự, các ý kiến tham gia có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào các mốc lịch sử quan trọng; những chủ trương lớn của địa phương qua từng giai đoạn lịch sử. Đảng ủy, Ban chỉ đạo, Ban biên tập, chủ biên nghiêm túc tiếp thu ý kiến tham gia tại hội thảo, giải trình các ý kiến chưa rõ, khác nhau và tạo sự thống nhất cao.

Việc biên soạn lịch sử Đảng bộ xã Tam Lộc giai đoạn 1975-2015 được xác định là nhiệm vụ rất quan trọng. Đây sẽ là tài liệu vô cùng quý báu để tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng của địa phương đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ xã nhà./.

Ban tuyên giáo xã Tam Lộc