Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch hồ chí minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2019). Chiều ngày 16/5/2019, đảng bộ xã Tam Lộc tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 28 của Ban Chấp hành Trung ương và khen thưởng cho cá nhân, tập thể điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong Hồ Chí Minh. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó BTG Huyện ủy, các đc trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ và hơn 150 đảng viên về dự buổi sinh hoạt.

Tại Hội nghị  đã nghe đồng chí Nguyễn Văn Trường - Phó BTG Huyện ủy quán triệt nội dung chỉ thị 28 ngày 21/01/2019 của trung ương về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên k đủ còn tư cách ra khỏi đảng và thông tin tình hình thời sự trong thời gian qua.

Đ/c Nguyễn Văn Trường - Phó BTG Huyện ủy báo cáo tại Hội nghị

Nhân dịp này đảng ủy xã đã biểu dương, khen thưởng cho 03  tập thể và 02 cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách hồ chí minh năm 2018, đồng thời khen thưởng cho 03 cá nhân và 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận khéo năm 2018. Những cá nhân, tập thể là tấm gương sáng, điển hình tiêu biểu của toàn Đảng bộ./.

Btv. Ptn

You are here: Home Tin tức hoạt động Khối Đảng Hội nghị quán triệt Chỉ thị 28 của Ban Chấp hành Trung ương và khen thưởng điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh