HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 8, kỳ họp thường lệ

Vào ngày 04/7/2018 HĐND xã Tam Lộc đã tổ chức thành công kỳ họp lần thứ 8, HĐND xã khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Thanh – UVBTV Huyện uỷ – PCT. HĐND huyện, các đồng chí đại diện cho lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBMTTQVN và Ban, ngành, hội đoàn thể ở xã; các đồng chí là BTCB, TBND, TBCTMT thôn và 24 vị đại biểu HĐND xã Tam Lộc khoá XI. Bà: Phạm Thị Kính – PBT Đảng uỷ - CT. HĐND xã chủ toạ kỳ họp.
      Kỳ họp diễn ra trong 01 ngày, và đã thống nhất biểu quyết thông qua các NQ về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của HĐND, UBND; phê chuẩn quyết toán ngân sách xã năm 2017; dự toán ngân sách của UBND 6 tháng cuối năm 2018; Chương trình giám sát của HĐND xã năm 2019.
      Trong 6 tháng đầu năm 2018, mặc dù có những khó khăn, thử thách nhất định tuy nhiên với sự đồng lòng, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, toàn thể cán bộ và nhân dân, xã nhà đã hoàn thành nhiệm vụ đề ra với nhiều kết quả. Các chỉ tiêu KTXH-ANQP đều đạt và vượt so với kế hoạch, sản xuất ổn định, đời sống tinh thần, vật chất của nhân dân được cải thiện rõ rệt, tình hình ANCT-TTATXH cơ bản được giữ vững...Những kết quả đó đã được lãnh đạo cấp trên đánh giá cao tại kỳ họp. Trên cơ sở đó, Đảng uỷ - HĐND – UBND xã đã đề ra những nhiệm vụ cần phải quyết tâm thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018 trên các lĩnh vực. Trong 6 tháng cuối năm 2018, tiếp tục chỉ đạo thực hiện xây dựng "KDC NTM KM" trên địa bàn các thôn; duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM; chỉ đạo sản xuất trong năm đạt chỉ tiêu, đảm bảo về lương thực, đảm bảo tình hình an toàn dịch bệnh trên địa bàn xã; tiếp tục chăm lo cho các đối tượng chính sách, xã hội, nhất là trong các dịp lễ, tết và phải đảm bảo ổn định tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn xã. Đó là những nhiệm vụ hết sức quan trọng, vì vậy phải cần sự đồng tâm, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, sự chung tay của toàn thể nhân dân xã nhà, tin tưởng rằng với sự quyết tâm và những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018 sẽ là động lực để xã Tam Lộc sẽ thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ trong 06 tháng cuối năm 2018 đã đề ra./.

BTV: Biên tập

You are here: Home Tin tức hoạt động Chính quyền HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 8, kỳ họp thường lệ