HĐND xã tổ chức kỳ họp lần thứ 7

Thực hiện quy định của Luật tổ chức chính quyền địa phương, sự thống nhất của Đảng ủy, TT HĐND xã Tam Lộc. Sáng ngày 11/5/2018, HĐND xã khóa XI tổ chức kỳ họp lần thứ 7 để miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh Chủ tịch HĐND, Trưởng, phó ban Pháp chế của HĐND xã khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021.

untitled

Ông Võ Ngọc Hồng - PCT. HĐND xã khoá XI, phát biểu khai mạc và chủ trì kỳ họp

Đến dự kỳ họp có bà Bùi Thị Ánh Nga- Phó ban pháp chế HĐND huyện, cùng các ông (bà) đại biểu HĐND xã khóa XI. Kỳ họp đã thống nhất bầu bà Phạm Thị Kính-PBT Đảng ủy làm Chủ tịch HĐND xã khóa XI, ông Bùi Minh Cảnh- CT. Hội Nông dân xã làm trưởng ban Pháp chế, bà Nguyễn Thị Hiền-CT. Hội LH Phụ nữ phó trưởng ban pháp chế HĐND xã khóa XI, với số phiếu đạt 100%.

CTV: PTN