Hội nghị tuyên truyền Luật Bảo vệ môi trường năm 2018

Chiều ngày 26/4/2018, Phòng Tư pháp huyện Phú Ninh phối hợp UBND xã Tam Lộc triển khai Luật Bảo vệ môi trường. Đại diện lãnh đạo phòng Tư pháp huyện có bà Huỳnh Thị Trợ- Trưởng phòng Tư pháp huyện; đại diện Đảng ủy xã Tam Lộc có đ/c Phạm Thị Kính-PBT , đ/c Lê Văn Tình- PBT, CT UBND xã, cùng các đ/c đại diện UBMTTQVN xã, các đ/c trưởng ban ngành, hội đoàn thể ở xã, các đ/c Bí thư chi bộ, BND, Ban công tác MT 8 thôn và hơn 120 hộ nhân dân trên địa bàn xã đến dự buổi hội nghị. Tại buổi hội nghị đã được nghe bà Huỳnh Thị Trợ- Trưởng phòng Tư pháp huyện báo cáo các văn bản của Luật Bảo vệ môi trường và các văn bản liên quan.

image002

Bà Huỳnh Thị Trợ - Trưởng phòng Tư pháp huyện Phú Ninh - Báo cáo viên tại Hội nghị

Tại Hội nghị các thành viên đã có thời gian trao đổi những thắc mắc với báo cáo viên để được hiểu biết hơn về nội của Luật Bảo vệ môi trường. Đây là Hội nghị các ý nghĩa quan trọng, giúp cho cán bộ và người dân trên địa bàn xã hiểu rỏ hơn về cách bảo vệ môi trường, tố giác, phòng ngừa các hành vi vi phạm ảnh hưởng đến môi trường, đặt biệt là cảnh quan môi trường ở nông thôn hiện nay./.