Tình nguyện viết lại thông tin trên bia mộ liệt sĩ

Trong 2 ngày 17 và 18.1, Đoàn viên thanh niên xã Tam Lộc ra quân tình nguyện chỉnh trang, dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ xã.

Trước thực trạng thông tin của liệt sĩ được viết trên bia của 158 phần mộ tại nghĩa trang liệt sĩ xã đã bị phai nhạt không thể nhìn thấy được, đoàn viên thanh niên xã Tam Lộc đã tiến hành lau chùi sạch sẽ và dùng sơn viết lại các thông tin của các liệt sĩ rõ ràng, giúp nhân dân, thân nhân liệt sĩ đến thăm viếng nhận biết thuận tiện hơn.

Son viet thong tin liet si copy

Hình ảnh sơn viết NTLS xã

Được biết, việc làm này tốn rất nhiều thời gian, đòi hỏi sự tỉ mỹ, cẩn thận của mỗi đoàn viên khi kẻ, viết từng nét một trên các tấm bia. Vất vả, nhưng đoàn viên thanh niên xã Tam Lộc rất vui, bởi đã thực hiện được công việc ý nghĩa, thể hiện sự tri tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, đã hy sinh xương máu cho độc lập tự do dân tộc.

Trang tin huyện Phú Ninh

You are here: Home Tin tức hoạt động Khối Đảng Tình nguyện viết lại thông tin trên bia mộ liệt sĩ