Tổ chức ngày chạy Olympic kết hợp môn thi kéo co nam năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 20/KH-UBND, ngày 27/02/2019 của UBND huyện Phú Ninh Triển khai tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.
Nhằm đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại", Vào sáng ngày 24/3/2019, được sự thống nhất của Đảng ủy, UBND xã Tam Lộc tổ chức Lễ khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019, kết hợp tổ chức môn thi kéo co nam.
Về dự với buổi lễ có ông Trần Ngọc Hiển – Đại diện phòng Văn hóa Thông tin huyện Phú Ninh; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, Hội đoàn thể của xã và đại diện cho hơn 200 hộ nhân dân trên địa bàn xã tham dự.
Tại buổi lễ đã nghe ông Phan Văn Tiến – PCT. UBND xã đọc "Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục" của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động chạy Olympic toàn dân năm 2019. Sau khi khai mạc lễ phát động, cán bộ và nhân dân xã nhà đã tham gia chạy Olympic và phần thi kéo co nam.

IMG 0833Ông Phan Văn Tiến - PCT. UBND - Trưởng Ban Tổ chức - phát biểu khai mạc

Các đội tham gia môn thi kéo co nam

Kết thúc Ngày chạy Olympic năm 2019, Ban Tổ chức đã trao thưởng 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các tập thể đã đạt thành tích cao trong môn thi kéo co nam. Tổ chức Ngày chạy Olympic đang dần trở thành ngày hội truyền thống thường niên, từng bước hinh thành thói quen thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao thể chất cho mọi tầng lớp nhân dân, tập luyện thể dục, bồi bổ sức khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của địa phương./.

Biên tập