Tổ chức thành công kỳ họp thứ 10, HĐND xã khoá XI

Vừa qua, Hội đồng nhân dân xã Tam Lộc tổ chức kỳ họp thứ 10, HĐND xã khoá XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Kỳ họp do Bà Phạm Thị Kính – PBT Đảng uỷ - CT. HĐND xã và ông Võ Ngọc Hồng – PCT. HĐND xã chủ trì, với sụ tham dự của đại diện HĐND huyện, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, Hội đoàn thể, các ngành của xã, đại biểu ở thôn và 22 vị đại biểu HĐND xã, khoá XI.
        Tại kỳ họp lần này, đại biểu HĐND xã đã bỏ phiếu tín nhiệm cho 05 chức vụ do HĐND xã bầu theo quy định và thông qua nhiều nội dung quan trọng trong năm 2019, đó là: Kết quả hoạt động của HĐND năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của HĐND xã và UBND xã, báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị cử tri trong năm 2018 và trả lời ý kiến của cử tri trước kỳ họp thứ 10; kết quả thu chi ngân sách xã năm 2018 và dự toán dự toán thu chi ngân sách xã năm 2019.

IMG 0273

Bà Phạm Thị Kính - PBT Đảng uỷ - CT. HĐND xã; ông Võ Ngọc Hồng - PCT. HĐND xã chủ trì kỳ họp thứ 10

IMG 0275

Các vị đại biểu bỏ phiếu tín nhiệm tại kỳ họp thứ 10

Các nội dung trình tại kỳ họp đều được trình qua Ban KT-XH và Ban Pháp chế HĐND xã xem xét, thẩm định theo quy định. Với sự đóng góp và phát biểu đầy trách nhiệm của các vị đại biểu có mặt tại kỳ họp, kỳ họp đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

BTV: Biên tập