Vui Tết Trung thu

Hòa chung không khí vui tươi của thiếu nhi cả nước đón tết Trung thu, với mong muốn mang đến cho các em một mùa Trung thu ấm áp, ý nghĩa, vào sáng ngày 23/9/2018, UBND xã Tam Lộc tổ chức tặng quà cho 19 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, trị giá mỗi phần quà 200.000 đồng, tại buổi tặng quà các cháu thiêu nhi đã được nhóm từ thiện T2 là các thanh niên ở tại xã Tam phước và thôn Đại Đồng xã Tam Lộc đã trao 39 xuất quà, trị giá mỗi phần quà là 50 000 đồng. Tham dự buổi trao quà có Đại diện lãnh đạo UBND xã và các ngành, hội đoàn thể của xã.

untitled copy copy copy

Ông Phan Văn Tiến - PCT. UBND xã, Ông Phan Thanh Nở - CC. VH-XH trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong dịp Trung thu năm nay, UBND xã cũng đã hỗ trợ bằng tiền mặt cho 2061 cháu thiếu nhi trên địa bàn xã cùng với nguồn huy động xã hội hóa và nguồn đóng góp từ nhân dân. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên rất lớn cho các em, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Trung thu năm nay./.

BTV: Thanh Nở