Hành trình về nguồn nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018)

Nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018), sáng ngày 27/4/2018 Hội Cựu giáo chức huyện Phú Ninh phối hợp Chi hội giáo chức xã Tam Lộc tổ chức chuyến đi thăm về nguồn tại Nhà lưu niệm Phan Châu Trinh và các danh lam thắng cảnh trên địa bàn xã Tam Lộc. Cùng đi với đoàn có ông Trương Thành- CT Hội Cựu giáo chức Huyện và các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Phú Ninh, cùng hơn 30 thầy, cô trong Hội Cựu Giáo chức của huyện và xã Tam Lộc. Tại Nhà lưu niệm Phan Châu Trinh, Hội đã tổ chức thăm và tặng quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng.

IMGA0054

Chuyến hành trình về nguồn lần này là dịp để các thầy cô giáo trong Hội cựu giáo chức huyện, Chi hội của xã nhà có điều kiện thăm quan các di tích lịch sử trên địa bàn xã và giao lưu sinh hoạt ôn lại kỷ niệm những năm tháng đứng trên bục giảng./.

CTV: PTN